หนึ่งในสามของ รับทำ seo คำแนะนำที่ชัดเจนที่สุด

Filed in seo ปิดความเห็น บน หนึ่งในสามของ รับทำ seo คำแนะนำที่ชัดเจนที่สุด

นักออกแบบเว็บไซต์เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องการสร้างเว็บไซต์ รูปลักษณ์และประสิทธิภาพของเว็บไซต์ แต่ความจริงก็คือความสามารถของนักออกแบบไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือน คนส่วนใหญ่ รับทำ seo ที่ผลิตเว็บไซต์ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการออกแบบเพจ นับประสาเริ่มต้นธุรกิจออกแบบเว็บ

ประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์ของคนเหล่านี้ลาออกเพราะงานนั้นหงุดหงิดมาก

ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้นักออกแบบเข้าใจเกี่ยวกับ รับทํา seo facebook พื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญมาก ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับที่ชัดเจนเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและนักออกแบบควรทราบ

seo

  1. หน้าเว็บไม่ใช่แค่ส่วนประกอบ

เรื่องจริงเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์คือเว็บไซต์ที่ ‘เป็นมิตรกับผู้ใช้’ เมื่อผู้เยี่ยมชมเข้าสู่หน้าเว็บ เขาหรือเธอจะต้องมีข้อมูลและผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้ได้ ความวาบหวามมากมายอยู่ในสายตาของคนดู

  1. รู้จักอุตสาหกรรมของคุณ ทำความเข้าใจว่าอุตสาหกรรมของคุณเป็นอย่างไร คุณทำงานอะไร? สิ่งที่ดึงดูดคุณ? ในฐานะนักออกแบบ เป้าหมายหลักของคุณคือการสร้างเว็บไซต์ที่สามารถสร้างคอนเวอร์ชั่นได้
  2. ชื่อโดเมน

ชื่อโดเมนควรเป็นสิ่งที่จดจำและจัดทำดัชนีได้ง่าย รหัสที่ดีที่สุดของ URL ควรจะง่ายที่สุด สิ่งเหล่านี้ง่ายต่อการค้นหาสำหรับเครื่องมือค้นหา

  1. เว็บไซต์ไม่ทำงาน

สิ่งแรกที่ต้องทำเมื่อคุณสร้างชื่อโดเมน รับทํา seo youtube แล้วคือต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์นั้นสามารถเข้าถึงได้จริง เวลาที่ใช้ในด้านนี้จะส่งผลให้มีการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและเวลาในการโหลดเร็วขึ้น อย่างน้อยภายในสองสามวันแรกเป็นอย่างน้อย หากไซต์ของคุณตอบสนองช้า ผู้คนอาจไม่สนใจกลับมา

  1. เรื่องขนาด

แม้ว่าขนาดไฟล์อาจไม่เกี่ยวข้องกับ รับทำ seo มากนัก แต่ก็มีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการจัดอันดับ หากเว็บไซต์ของคุณเกิน 100 K คุณควรปรับให้เหมาะสมอีกครั้ง เมื่อพิจารณาขนาดหน้าเว็บของคุณ คุณควรคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้:

  • การบีบอัด Gzip – ใหญ่ขึ้น ใช้เวลาโหลดไซต์น้อยลง ใช้แบนด์วิดท์น้อยลง – ติดตั้งเทคโนโลยีใหม่กว่า – ใช้เวลาในการโหลดไซต์น้อยลงหากใช้เทคโนโลยีใหม่กว่า – หน้าคงที่ – เวลาโหลดไซต์น้อยลงหากเป็นแบบคงที่ หน้าถูกใช้แล้ว
  1. มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ของคุณ

คุณควรจะสามารถระบุระยะของผู้ใช้ได้ พฤติกรรมของเขาหรือเธอ ความชอบของเขาหรือเธอ และหลังจากนั้นสิ่งที่เขาหรือเธอพยายามมองหา

รับทำ seo

ความรู้นี้สามารถรวบรวมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เว็บไซต์จำเป็นต้องปรับแต่งอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้อันดับสูงสุดในเครื่องมือค้นหา

7.นโยบายความเป็นส่วนตัว เงื่อนไขการใช้งาน นโยบาย และข้อมูลติดต่อ- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เขียนสิ่งเหล่านี้ไว้บนเว็บไซต์ของคุณ นโยบายควรอธิบายข้อกำหนดและเงื่อนไขพื้นฐานของเว็บไซต์ รายละเอียดการติดต่อควรเป็นปัจจัยในการระบุตัวตนของคุณ เพราะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เห็น

  1. การสนับสนุนทางการตลาดในปัจจุบันของคุณ

เว็บไซต์ต้องดึงดูดตลาดที่ถูกต้อง เนื้อหาและคำหลักควรสอดคล้องกับความสนใจของตลาดนั้น หากคุณไม่ทราบตลาดที่ถูกต้อง ตลาดนั้นจะแสดงอัตราการแปลง

  1. กลุ่มเป้าหมาย TheARGET- จำเป็นต้องเข้าใจผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ คนส่วนใหญ่ไม่ชอบที่พวกเขาต้องตรวจสอบการตลาดระหว่างการตัดสินใจซื้อ ดังนั้น คุณต้องเจาะจงมากในตลาดที่คุณกำหนดเป้าหมาย และให้แน่ใจว่าพวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ
  2. การวิจัยคำหลัก – จำเป็นต้องวิจัยสำหรับคำหลักทั่วไปที่คู่แข่งของลูกค้าของคุณกำหนดเป้าหมาย คุณต้องเป็นจริง หากคุณคิดว่าคุณสามารถจัดอันดับสำหรับคำหลักเช่น ” เสื้อผ้า” และคุณสามารถได้รับผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณภายในไม่กี่วินาที แสดงว่าคุณสูญเสียพวกเขาไปแล้ว

11.cost per click (CPC)- เกี่ยวข้องกับ adwords มีโปรแกรมที่เรียกว่า Google Adwords (หลายคนชอบอันนี้) ซึ่งเสนอให้คุณซื้อคลิกหรือคีย์เวิร์ดเฉพาะในช่วงเวลาที่กำหนดในแต่ละเดือน หากแคมเปญ seo รายเดือน ประสบความสำเร็จ คุณจะต้องซื้อส่วนใหญ่เพื่อดำเนินการต่อ ในทางกลับกัน หากคุณยังใหม่และไม่มีชื่อเสียง คุณมักจะอยู่ในอันดับที่ต่ำมากในเครื่องมือค้นหา

12.ในที่สุด ในขั้นตอนสุดท้าย คุณสามารถใช้กลยุทธ์ที่สวยงามเหล่านี้เพื่อจัดอันดับให้สูงขึ้นในเครื่องมือค้นหาและเพิ่มการเข้าชมไซต์ของคุณ

, ,

TOP